• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

Nền tảng công nghệ Colombo


Hiện nay có rất nhiều công cụ và dịch vụ của các nhà cung cấp hỗ trợ xây dựng một website bán hàng trực tuyến, có thể khởi tạo trong khoảng thời gian ngắn là có thể sử dụng được ngay. Nhưng để một website bán hàng trực tuyến hoạt động hiệu quả thì cần có một nên tảng công nghệ tốt để hỗ trợ cũng như cung cấp các tiện ích, tính năng cho mở rộng quy mô sau này.

 

Colombo là một nền tảng đáp ứng được tất cả các yêu cầu về kỹ thuật để phát triển và quản lý các dự án website theo các quy mô khách nhau, các dự án phần mềm quản lý chạy trên nền web, cổng thông tin, mạng xã hội, ...

Đối với các nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại là tạo ra một website đơn thuần mà còn có nhu cầu có các phần mềm quản lý khác (Backend) trong hệ thống.

Điểm mạnh của nền tảng công nghệ Colombo là cho phép thực hiện được các yêu cầu như thế một cách nhanh nhất và có thể tùy biến theo các cách thức quản lý khác nhau như: Quản lý bán hàng, quản lý kho, CRM, KPI, các công cụ dự báo và phân tích khác, ... phù hợp đúng với yêu cầu của khách hàng.

Bình luận
Bài liên quan
Những điều cần làm với website mới lập

Những điều cần làm với website mới lập

Sau khi bạn tiến hành thủ tục đăng ký mua tên miền và thuê hosting với bên cung cấp dịch vụ thì bạn cần phải bắt tay vào làm những gì để hoàn thiện website của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hình dung ra được các việc mà mình cần làm:

Colombo – Thiết kế website chuyên nghiệp: Nâng tầm hệ thống lên PHP7

Colombo – Thiết kế website chuyên nghiệp: Nâng tầm hệ thống lên PHP7

PHP – Một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới, gần đây đã phát hành phiên bản PHP 7. Để cập nhật những ưu điểm vượt trội so với bản PHP 5.6 trước đó, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt với sản phẩm Colombo.vn cũng đã nâng cấp thành công hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam lên bản PHP7. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm nổi bật của PHP 7 các bạn nhé!

Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online

Nắng nóng hơn 40 độ c làm con người ta ngại ra đường mua sắm, thực phẩm bẩn khiến nhiều gia đình kỹ tính hơn trong việc lựa chọn đồ ăn. Từ một cửa hàng đắt khách bỗng chốc sụt giảm doanh thu một cách nghiêm trọng, các cửa hàng thực phẩm sạch tự tìm hướng đi mới cho mình, vậy là thay vì phương pháp bán hàng truyền thống, họ đã nghĩ đến một giải pháp khác. Bán hàng online, nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng một cú click chuột.

Hướng dẫn cách kinh doanh với những người muốn bán hàng online (Phần 1)

Hướng dẫn cách kinh doanh với những người muốn bán hàng online (Phần 1)

Bán hàng online là gì ?

Đây là câu hỏi mà hầu hết những người đang có nhu cầu muốn bán hàng online (qua mạng) đều mắc phải khi muốn bán một sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua internet. Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt và muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó tới người tiêu dùng thông qua mạng internet, tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/03, ngày giải phóng miền nam 30/04 và ngày quốc tế lao động 01/05

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/03, ngày giải phóng miền nam 30/04 và ngày quốc tế lao động 01/05

Kính gởi: - Quý Khách hàng, Qúy Đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Truyền thông Văn Hóa Việt

Trước tiên, Công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Qúy đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để  thuận tiện  trong kế hoạch làm việc giữa công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt và Quý  khách hàng, Qúy đối tác, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 10/3, 30/4 & 1/5/2016 của chúng tôi như sau:

Tự làm website không cần lập trình

Tự làm website không cần lập trình

Bạn đang cần Xây dựng một website cho cá nhân, cửa hàng, công ty nhưng Giá thành thuê Thiết kế web quá cao so với Ngân sách của bạn.

Bạn đang Sở hữu một website nhưng không nắm được kỹ thuật, khi muốn Chỉnh sửa, nâng cấp thì bị bên Công ty Thiết kế web Trì hoãn, Hét giá và Làm tiền ($$$).

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách thiết kế website cho người khác

Bạn muốn đi học một khóa học về thiết kế website để làm chủ công nghệ thế nhưng bạn lại đang phân vân vì phải bỏ ra từ 2-5 triệu mà chưa biết có đạt được hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn mà chúng tôi sẽ bật mí để bạn có thể tự thiết kế website với chi phí 0 VNĐ. Đảm bảo dù bạn không biết lập trình thì cũng có thể Học được – Hiểu được – Và Chắc chắn 100% Làm được.

Thời tiết