• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

Tôi đã thay đổi suy nghĩ khi tình cờ đọc một website!


Cũng như công việc của các vô vàn các bạn trẻ ngày nay, công việc của tôi gắn với máy tính từ 8h sáng tới 6h tối. Bên cạnh đó phải tiếp xúc với các đối tượng khách hàng (từ khó tính tới dễ tính) hơn nữa phải ngồi nhiều nói nhiều đôi khi nó làm tôi có vô vàn suy nghĩ tiêu cực và không muốn gắn bó với công việc này.

Có thể nói một lần tôi tình cờ vào một trang website về câu lạc bộ Hương Từ Bi ( clbhuongtubi.com) và đọc được một bài “25 lời Phật dạy làm thay đổi cuộc đời” – Câu lạc bộ Hương Từ Bi,  khiến cho cách nghĩ tôi thay đổi: trở nên tích cực hơn, cho đi nhiều hơn và đôi khi tôi còn mặc kệ một số điều không tốt và có gắng nhìn mọi việc sang một chiều hướng tích cực hơn, học cách yêu công việc của mình hơn. Nó đã thay đổi tôi từng chút một càng đọc càng suy ngẫm tôi thấy lời chỉ dạy của Phật thật chân thực và sâu sắc.

Cuộc sống càng hiện đại thì kèm theo đó con người cũng càng sống “vội” hơn, không phải ai trong chúng ta cũng có thời gian để tìm sách và đọc sách. Chính vì vậy đọc online hay tìm mua sách online càng ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Bên cạnh đó còn rất nhiều hoạt động như mua đồ từ vật dụng thiết yếu tới các mặt hàng xa xỉ mà chúng ta chỉ cần lên mạng là thấy chứ chẳng cần phải đi các con phố, các cửa hàng đề tìm. Nhắm phục vụ cho nhu cầu tất yếu trên thì hàng loạt các công ty thiết kế website chuyên nghiệp ra đời trong số đó có Văn Hóa Việt (VHV). VHV mong muốn đem lại nhiều tiện ích nhất cho KH thông qua việc xây dựng một website hiện đại và thân thiện với người dùng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất!!

Bình luận
Bài liên quan
Nền tảng công nghệ Colombo

Nền tảng công nghệ Colombo

Hiện nay có rất nhiều công cụ và dịch vụ của các nhà cung cấp hỗ trợ xây dựng một website bán hàng trực tuyến, có thể khởi tạo trong khoảng thời gian ngắn là có thể sử dụng được ngay. Nhưng để một website bán hàng trực tuyến hoạt động hiệu quả thì cần có một nên tảng công nghệ tốt để hỗ trợ cũng như cung cấp các tiện ích, tính năng cho mở rộng quy mô sau này.

Những điều cần làm với website mới lập

Những điều cần làm với website mới lập

Sau khi bạn tiến hành thủ tục đăng ký mua tên miền và thuê hosting với bên cung cấp dịch vụ thì bạn cần phải bắt tay vào làm những gì để hoàn thiện website của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hình dung ra được các việc mà mình cần làm:

Colombo – Thiết kế website chuyên nghiệp: Nâng tầm hệ thống lên PHP7

Colombo – Thiết kế website chuyên nghiệp: Nâng tầm hệ thống lên PHP7

PHP – Một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới, gần đây đã phát hành phiên bản PHP 7. Để cập nhật những ưu điểm vượt trội so với bản PHP 5.6 trước đó, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt với sản phẩm Colombo.vn cũng đã nâng cấp thành công hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam lên bản PHP7. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm nổi bật của PHP 7 các bạn nhé!

Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online

Nắng nóng hơn 40 độ c làm con người ta ngại ra đường mua sắm, thực phẩm bẩn khiến nhiều gia đình kỹ tính hơn trong việc lựa chọn đồ ăn. Từ một cửa hàng đắt khách bỗng chốc sụt giảm doanh thu một cách nghiêm trọng, các cửa hàng thực phẩm sạch tự tìm hướng đi mới cho mình, vậy là thay vì phương pháp bán hàng truyền thống, họ đã nghĩ đến một giải pháp khác. Bán hàng online, nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng một cú click chuột.

Hướng dẫn cách kinh doanh với những người muốn bán hàng online (Phần 1)

Hướng dẫn cách kinh doanh với những người muốn bán hàng online (Phần 1)

Bán hàng online là gì ?

Đây là câu hỏi mà hầu hết những người đang có nhu cầu muốn bán hàng online (qua mạng) đều mắc phải khi muốn bán một sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua internet. Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt và muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó tới người tiêu dùng thông qua mạng internet, tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/03, ngày giải phóng miền nam 30/04 và ngày quốc tế lao động 01/05

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/03, ngày giải phóng miền nam 30/04 và ngày quốc tế lao động 01/05

Kính gởi: - Quý Khách hàng, Qúy Đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Truyền thông Văn Hóa Việt

Trước tiên, Công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Qúy đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để  thuận tiện  trong kế hoạch làm việc giữa công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt và Quý  khách hàng, Qúy đối tác, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 10/3, 30/4 & 1/5/2016 của chúng tôi như sau:

Thời tiết