A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội

Gần đây, Khỏe 365 nhận được phản ánh của bạn đọc về việc có nhiều bất thường trong quyết định luân chuyển công tác và bổ nhiệm cán bộ tại Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội và Chi cục Phát triển nông thôn Hà Nội.

Tại đây, ông Trần Sỹ Tiến thông tin: “Đảng ủy và Lãnh đạo Chi cục đã tổ chức hội nghị và có văn bản đề xuất với Sở Nông nghiệp giới thiệu 1 đồng chí có năng lực trình độ, có quy hoạch lãnh đạo phòng của văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT để bổ nhiệm trưởng phòng. Chúng tôi có 1 tờ trình đề nghị sở luân chuyển với nội dung: Điều động, luân chuyển một đồng chí là công chức thuộc khối Văn phòng Sở là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành Kinh tế hoặc tài chính ngân hàng, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, đã được quy hoạch trong đội ngũ cán bộ cấp phòng của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội để bổ nhiệm làm trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp thuộc Chi cục Phát triển nông thôn Hà Nội”.

Trong một diễn biến liên quan, ông Lê Thiết Cương cho biết hiện tại Chi cục vẫn đang thiếu nhân viên. Nhưng theo nguồn tin PV có được, phòng Kế hoạch tổng hợp hiện đang có 3 chức danh Phó trưởng phòng và 2 Chuyên viên. Cụ thể, giữ chức Phó trưởng phòng gồm 3 đồng chí: Triệu Thị Quyên, Phùng Duy Khánh, Nguyễn Thị Lược và 2 Chuyên viên: Hoàng Thị Tâm An, Nguyễn Văn Thắng.


Tác giả: Anh văn
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Related News